Du học James Cook Singapore: Chương Trình dự bị Đại học

Dự bị đại học tại Jame Cook Singapore. James Cook University Australia (JCU) – một trong những trường Đại học lớn và năng động của Úc – được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 1970 tại thành phố Townsville (bang Queensland, Úc), mang tên nhà thám hiểm, thuỷ thủ người Anh “James Cook”.

Trường được xếp hạng là:

–          Đại học JCU nằm trong nhóm 4% các trường đại học hàng đầu thế giới  và là trường danh tiếng về lĩnh vực nghiên cứu nhiệt đới tại Úc (theo đánh giá và xếp hạng các trường đại học trên thế giới của Đại học Thượng Hải Jiao Tong 2011 and 2012)

–          Trường Đại học Úc trong top 500 trường Đại học hàng đầu thế giới, 1 trong 100 trường Đại học hàng đầu Châu Á

–          Một trong top 3 trường ĐH Úc tốt nhất.

–          Trường xếp hạng 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo Good Universities Guide, 2006)

JCU Singapore được thành lập vào năm 2003, là Trường ĐH Úc đầu tiên ở Singapore. Chương trình giảng dạy, chất lượng, giáo trình, giờ học tương tự như học viên theo học tại Úc nhưng với chi phí rẻ hơn và thời gian khoá học ngắn hơn (không có nghỉ hè). Học đại học 2 năm, Thạc sĩ 1 năm. Bằng cấp tương tự khi bạn theo học ở Úc và được công nhận trên toàn thế giới.

JCU Singapore JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore với hai cơ sở học hiện đại ở đường Upper Thomson Road (gần Angmokio MRT) và cơ sở thứ 2 ngay tại Angmokio với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.

JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm – Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore

Chương trình dự bi đại học

Trường đại học James Cook Singapore đào tạo nhiều chương trình đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực giúp cho sinh viên lựa chọn dễ dàng hơn. Đặc biệt chương trình đào tạo dự bị đại học- khóa dành cho học sinh không đáp ứng đủ yều cầu vào thẳng Đại học,  tạo ra nhiều cơ hội du học hơn cho học sinh THPT. Sinh viên phải hoàn tất 10 môn học trong đó có cả Tiếng Anh và các môn liên quan đến chuyên ngành Kinh doanh, Tâm lý học và Công nghệ thông tin.

Sau khi hoàn tất thành công một khoá Dự Bị Đại Học với điểm trung bình từ 65% trở lên sinh viên sẽ tiếp tục theo học bận cử nhân, đặc biệt là Bậc Cử nhân kinh doanh song ngành với thời gian học 2 năm.

Học phí: S$10,807

Thời gian học: 8 tháng
Yêu cầu đầu vào:

–  Hoàn thành hết lớp 11 với điểm trung bình cả năm 7.0 trở lên; IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.

–  Hoặc học hết lớp 12 với điểm trung bình thấp hơn 6.0, IELTS 5.5 – không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.0 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCUS.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Các bài đã đăng