Du học Singapore: Học Quản trị Khách sạn- Du lịch tại James Cook

Du học Cử nhân quản trị Khách sạn – du lịch tại ĐH James Cook Singapore. Được mệnh danh là một trong những ngành dễ kiếm việc nhất với cơ hội việc làm toàn cầu, ngành Khách sạn- Du lịch trở nên cực kỳ hấp dẫn đối cới du học sinh. Đón đầu nhu cầu 35,000 việc làm trong ngành Khách sạn- Du lịch tại quốc đảo sư tử vào năm 2020, hiện nay tại Singapore có rất nhiều cơ sở giáo dục cung cấp các khóa học về ngành Khách sạn- Du lịch. Nổi bật lên trong số đó là Đại học James Cook Singapore, trường được công nhận là một trong những trường giảng dạy ngành Du lịch/khách sạn tốt nhất trên thế giới từ năm 1983 bởi Hiệp hội Du lịch Toàn Cầu.

Những thuận lợi  khi học chuyên ngành Khách sạn- Du lịch ở James Cook Singapore

– Các bạn sẽ có những hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ cũng như sự phát triển và cơ hội, thách thức của ngành. Hiểu được vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch.

– Bạn sẽ định rõ phân khúc thị trường du lịch chính là tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách du lịch trong phân khúc đó. Bạn có thể giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ.

– Các môn học đều được kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tế mang lại sự cọ sát thực tiễn cho học sinh sinh viên. Bạn sẽ được thực tập hưởng lương trong các khách sạn 4 hoặc 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng.

– Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm, tận tình và có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với công nghệ giảng dạy hiện đại nhất là nền tảng trong triết lý giáo dục của Đại học James Cook.

– Đặc biệt tại James Cook, sinh viên có thể lựa chọn học cùng lúc 2 chuyên ngành. Cùng với chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch, sinh viên có thể lựa chọn học thêm một chuyên ngành: kinh doanh quốc tế, kế toán, quản lý, quản lý thể thao và sự kiện, Marketing.

Cơ hội nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể làm việc trong lĩnh vực du lịch khách sạn, trở thành quản lý khách sạn, nhà hàng, casino hoặc club.

Học phí: S$ 50,154

Thông tin về trường

Đại học James Cook là Đại học Công lập của Chính Phủ Úc dành cho các quốc gia trong khu vực nhiệt đới, được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, Đại học James Cook đã phát triển tại hai quốc gia. Hiện tại, trường có 2 phân viện chính thống tại Singapore cũng như các phân viện khác của trường tại Bắc Queensland (Townsville và Cairns) và một số các trung tâm học tập ở một số địa điểm nhỏ trong khu vực

Trường thành lập phân viện tại Singapore, mang đến “đảo quốc sư tử” những chuyên ngành tốt và chọn lọc, phù hợp với xu hướng tuyển dụng của môi trường châu Á – Thái Bình Dương. Trường đào tạo hệ đại học và cao học gồm: khách sạn – du lịch; marketing – kế toán; quản lý sự kiện; quản trị kinh doanh; khoa học môi trường; công nghệ thông tin; thiết kế games; tâm lý – giáo dục.

Tại phân viện Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học hai năm, thạc sĩ một năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Australia được công nhận trên toàn thế giới giúp sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Các bài đã đăng