Cơ hội nhận hỗ trợ học phí lên đến 50% cùng ĐH James Cook Singapore

Đại học James Cook vui mừng thông báo: Học bổng hỗ trợ học phí lên tới 50% dành cho học sinh quan tâm tới Du học tại Đại học James Cook Singapore.

Chi tiết như sau:

– Mức hỗ trợ: lên tới 50% học phí

– Khóa học áp dụng: Cử nhân và Thạc sĩ (nhập học kì tháng 7, 2016)

– Số lượng hỗ trợ: không giới hạn

– Tiêu chuẩn đánh giá: vượt qua bài thi/ phỏng vấn của đại học James Cook, Singapore

Thời gian tư vấn và đăng ký tham dự: Từ 14-22/6/2016

Địa chỉ tư vấn:

Tại: Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo địa chỉ

Công ty Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website:  http://duhocvip.com & http://mangduhocsingapore.com/

Hoặc đăng ký theo mẫu tại đây

Thời gian phỏng vấn của trường: Ngày 25/6 tại TP Hồ Chí Minh và ngày 26/6 tại Hà Nội

Đây là cơ hội dành cho các bạn có mong muốn được theo học các chương trình Dự bị đại học/Cử nhân/Thạc sĩ tại JCU.

Đôi nét về ĐH James Cook University, Singapore

Đại học James Cook tại Singapore là trường đại học đầu tiên của Chính phủ Australia tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust Star – Chứng nhận uy tín và cao nhất, được cấp bởi Hội đồng giáo dục – The Council for Private Education (CPE) đánh giá về chất lượng đào tạo và sự xuất sắc trong quản lý, phục vụ việc học tập, nghiên cứu của giáo viên, sinh viên.

Đây là một vinh dự to lớn vì tính đến hiện nay JCU Singapore là trường đầu tiên cũng là trường duy nhất nhận được chứng chỉ này. Để đạt được điều này JCU Singapore đã không ngừng cải thiện nhằm mang lại chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên.

Với lợi thế hai cơ sở chính tại Australia, Đại học James Cook Singapore nổi tiếng với chương trình đào tạo kết nối phân viện cho sinh viên tại hai cơ sở Singapore và Australia. Ngoài Australia, sinh viên học tại Đại học James Cook Singapore còn có nhiều lựa chọn để chuyển tiếp sang các nước khác.