Học bổng ĐH James Cook Singapore Kỳ tháng 3.2022

Trường ĐH James Cook Singapore vui mừng thông báo sẽ tiếp tục trao tặng các suất Học bổng lên đến 100% học phí cho những sinh viên khá giỏi nhập học tại trường Đại học James Cook Singapore kỳ tháng 3/2022

Khép lại một năm đầy biến động, bao nhiêu kế hoạch du học bị dở dang…đây thật sự là điều không một ai mong muốn. Thế nhưng vẫn luôn có ánh sáng ở phía cuối đường hầm. Trong khó khăn luôn tồn tại những cơ hội vàng hiếm có. Du học Singapore năm 2022 chính là một CƠ HỘI VÀNG như vậy! Bạn muốn biết vì sao ư? Hãy xem hết bài viết của Du học VIP ngay sau đây nhé!

Tại sao năm 2022 là thời điểm tốt để du học Singapore?

 Chúng ta đều biết, năm 2020 – 2021 là một năm sóng gió. Dịch bệnh COVID-19 đã khiến nhiều du học sinh khắp thế giới lùi dự định du học. Do vậy lượng sinh viên quốc tế ở Singapore nói chung và ở các quốc gia nói tiếng anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada…giảm đi đáng kể. Với sự sụt giảm sinh viên ở hầu hết các trường Cao đẳng, ĐH, tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn rất nhiều. Thêm vào đó, các trường ĐH, CĐ tại Singapore đã tăng cường các suất học bổng và những ưu đãi hiếm có nhằm thu hút sinh viên quốc tế.

Chính vì vậy, du học Singapore năm 2022 là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với tỉ lệ cạnh tranh thấp, cơ hội đậu visa cao hơn và có nhiều chương trình học bổng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học. Không nghi ngờ gì nữa! Năm 2022 chính là “Cơ hội vàng” dành cho du học sinh Việt!

Chương trình học bổng hấp dẫn tại ĐH James Cook Singapore kỳ tháng 3/2022.

Sinh viên sẽ tham gia một bài thi năng khiếu bằng hình thức trực tuyến để đánh giá khả năng tư duy phản biện, sáng tạo và có cơ hội nhận học bổng trị giá 25 – 100% học phí của 1 năm học thuật tại ĐH James Cook Singapore.

James Cook University Merit Scholarships

Đại học James Cook trao Học bổng khen thưởng cho các cá nhân có năng lực cao với thành tích học tập xuất sắc và phát triển tốt các kỹ năng về tư duy phản biện và sáng tạo. Các học bổng này có tính cạnh tranh và chỉ dành cho sinh viên theo học tại cơ sở Singapore của Đại học James Cook.

Học bổng JCU Singapore 2022 trị giá bao nhiêu?

 Chúng tôi có ba loại cho Học bổng JCU Merit như sau:

Học bổng 100% cho MỘT năm học * Học bổng 50% cho MỘT năm học * Học bổng 25% cho MỘT năm học *

* Một năm học tương đương 8 môn học

Điều kiện tham dự xét bổng Đại học James Cook Singapore 2022

 1. Đáp ứng các yêu cầu đầu vào học thuật của Đại học James Cook (tùy thuộc vào quá trình đánh giá)
 2. Hoàn tất thủ tục đăng ký bao gồm nộp đơn đăng ký, tài liệu giáo dục và phí đăng ký 250 đô la Singapore.
 3. Nếu không nộp 250 đô la Singapore lệ phí đăng ký, trường sẽ không xử lý đơn xin học bổng.

Thời gian nhận hồ sơ xét Học bổng ĐH JCU Singapore

 • Thời gian mở đơn bắt đầu từ ngày 10/12/2021;
 • Thời gian kết thúc nhận đơn: Trước 6h chiều ngày 4/2/2022
 • Thời gian làm test từ: 08-02-2022
 • Kết quả Học bổng sẽ được thông báo 1 tuần sau ngày làm test và sẽ phụ thuộc vào quyết định của trường Đại học James Cook.
 • Sau 2 tuần thông báo kết quả học bổng, nếu học sinh không xác nhận theo học tại JCU Singapore thì học bổng không được công nhận và bị xem là từ chối học bổng

Điều khoản

 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên sẽ theo học tại phân viện Singapore của trường Đại học James Cook (JCUS)
 • Học bổng cao nhất 100% học phí 1 năm học thuật, tương dương với học phí của 8 môn học tại JCUS.
 • Học bổng sẽ được áp dụng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học).
 • Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.
 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 03/2022.
 • Người nhận được học bổng sẽ không được nhận các học bổng khác tại phân viện Singapore campus của trường Đại học James Cook.
 • Học bổng có thể bị lấy lại nếu, theo như ý kiến của trường, quá trình học hoặc hành vi của sinh viên không tốt.
 • JCUS không đảm bảo công việc cho người nhận học bổng sau khi tốt nghiệp.
 • Nếu người nhận học bổng quyết định rời trường hoặc chấm dứt việc học trước khi chương trình học kết thúc, trường có quyền yêu cầu sinh viên đóng lại những khoản chi phí liên quan đến học bổng.
 • Trường có quyền quyết định đối với việc trao học bổng.
 • Học bổng không thể chuyển sang dùng tại các phân viện của trường Đại học James Cook ở Úc.
 • Người giành được học bổng sẽ được yêu cầu trở thành đại sứ sinh viện hoặc đại diện trường Đại học James Cook để chia sẻ kinh nghiệm hoặc diễn thuyết khi cần.
 • Trong trường hợp có mâu thuẫn, quyết định của trường Đại học James Cook là quyết định cuối cùng.

 Tại Sao Chọn Jcu Singapore?

JCU là đại học công lập nổi tiếng của chính phủ Úc. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:

 • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
 • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
 • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học.
 • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối.
 • Đại học công lập James Cook là trường duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo thêm thông tin chi tiết về Học bổng ĐH James Cook Singapore tại đây:

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh ĐH James Cook, Singapore

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng