Hội thảo du học Singapore: Đại học James Cook–Trường đại học hàng đầu tại Singapore

Nhắc tới Singapore, chúng ta thường liên tưởng tới một quốc gia tại Châu Á phát triển, năng động, là cái nôi của văn hóa Đông Tây hội ngộ. Đây cũng là quốc gia có tỷ lệ nhiều công dân quốc tế tới làm việc và học tập nhiều nhất ở Châu Á.

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo “Đại học James Cook Singapore – Môi trường học tập năng động”.

Hội thảo sẽ giới thiệu các học bổng, ngành học phong phú và cuộc sống du học tại đất nước Singapore – một đất nước xinh đẹp với sự pha trộn giữa nét hiện đại và truyền thống.

Chương trình hội thảo:

Thời gian:  từ 9h30-10h30 sáng Thứ 7, ngày 19/05/2018

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3 (Ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây (link)

Hoặc liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com

Các bạn sinh viên ở xa có thể liên hệ qua điện thoại và email

Bà Linh Tran, đại diện từ Đại học James Cook Singapore sẽ trực tiếp giới thiệu về trường, khóa học và môi trường học tập vô cùng năng động của trường.

Các bạn sinh viên nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS nếu có khi tới dự hội thảo để được ưu tiên xét tuyển nhanh

Ưu đãi dành cho học sinh tham dự hội thảo: Học sinh sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi sau từ trường ĐH JCU Singapore và từ Quỹ học bổng VIP Study Overseas, với tổng hỗ trợ lên tới 20 triệu đồng.

• Tặng lệ phí xét hồ sơ 250 SGD (4,5 triệu đồng)
  • Tặng phí dịch vụ đưa đón miễn phí tại sân bay Singapore
  • Tặng phí dich vụ tư vấn du học Singapore trọn gói 300 USD (6,6 triệu đồng)
  • Tặng tiền dịch thuật và gửi hồ sơ sang trường 2 triệu đồng
  • Tặng vé máy bay khứ hồi tới Singapore

Các sinh viên tham dự sự kiện sẽ đủ điều kiện tham dự bài Thi học bổng ĐH James Cook Singapore để xét tuyển học bổng lên tới 100% học phí – Xem chi tiết tại đây.

Những lợi thế khi du học tại Đại học James Cook Singapore

• Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học James Cook tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%
  • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng Anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng anh)
  • Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore

Bằng kép:

• Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
  • Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.
  • Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA
  • Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác
  • Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học.
  • Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.Châu Mỹ và một số nước trong khu vực

Đặc biệt:

• Học sinh được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kì (đối với chương trình Đại học) & 1 học kì (đối với chương trình Thạc sĩ) với học phí không thay đổi
  • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1-2 học kỳ tại Singapore

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

VIPStudy Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2016, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIPđều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về Đại học James Cook Singapore, bạn hãy truy cập trang www.jcusingapore.edu.vnwww.duhocvip.com