cac-khoa-hoc-dai-hoc-james-cook-singapore

Danh sách các khóa học tại Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore và Du học VIP trân trọng gửi đến quý vị phụ huynh và các em danh sách các chương trình học của trường như sau:

1. Các khóa học ngắn hạn
  • Tiếng Anh ELPP Level 1
  • Tiếng Anh ELPP Level 2
  • Tiếng Anh ELPP Level 3
  • Tiếng Anh ELPP Level 4
  1. Chương trình học dự bị
  • Dự bị đại học Pre-University Foundation Program
  • Dự bị mở rộng – Pre-University Foundation Program Extended*
  1. Cao đẳng
  • Cao đẳng Diploma of Higher Education** (Kinh doanh/ Công nghệ thông tin – Business or IT)
  • Cao đẳng Diploma of Higher Education (Khoa học Tâm lý – Psychological Science)
  1. Đại học
  • Cử nhân Kinh doanh – Bachelor of Business (các chuyên ngành)
  • Cử nhân Công nghệ thông tin – Bachelor of Information Technology (các chuyên ngành)
  • Cử nhân Kinh doanh và Khoa học Môi trường – Bachelor of Business and Environmental Science
  • Cử nhân Giáo dục (Giáo dục mầm non) – Bachelor of Education (Early Childhood Education)***
  • Cử nhân Nghệ thuật – Bachelor of Arts (chuyên ngành Psychology Studies)
  • Cử nhân Khoa học Tâm lý – Bachelor of Psychological Science
  • Cử nhân Khoa học Tâm lý – Bachelor of Psychological Science (Honours) – năm 4
  • Văn bằng tốt nghiệp ngành Tâm lý học – Graduate Diploma of Psychology – năm 4
  1. Sau Đại học
  • Chương trình Postgraduate Qualifying Program (PQP) – Business
  • Thạc sĩ QTKD – Master of Business Administration^
  • Thạc sĩ Kế toán Chuyên nghiệp – Master of Professional Accounting
  • Thạc sĩ bằng kép MPA and MBA [Joint Degree]
  • Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế – Master of International Tourism and Hospitality Management
  • Thạc sĩ bằng kép MITHM and MBA [Joint Degree]
  • Thạc sĩ Công nghệ thông tin – Master of Information Technology
  • Thạc sĩ bằng kép – MIT and MBA [Joint Degree]
  • Thạc sĩ Quy hoạch và Thiết kế Đô thị – Master of Planning and Urban Design^^
  • Thạc sĩ Hướng dẫn và Tư vấn – Master of Guidance and Counselling
  • Graduate Certificate of Career Development
  • Graduate Certificate of Diabetes Education^^^
  • Graduate Certificate of Education (International Baccalaureate)^^^
  • Graduate Certificate of Research Methods (Tropical Environments and Societies)
  • Graduate Certificate of Research Methods (Tropical Health and Medicine)
  • Graduate Diploma of Research Methods (Tropical Environments and Societies)
  • Graduate Diploma of Research Methods (Tropical Health and Medicine)
  • Thạc sĩ nghiên cứu – Master of Philosophy
  • Tiến sĩ nghiên cứu – Doctor of Philosophy

BẠN CÓ BIẾT?

JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc – top 2% trường ĐH  hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, kinh doanh và môi trường, tâm lý, và là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc. Riêng đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì Đại học James Cook là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới. Và đối với các trường Đại học có tuổi đời 50 trên toàn Thế giới, thì Đạihọc công lập James Cook đứng thứ 28 (Top 28).

Tại sao nên học tại trường James Cook Singapore?

• JCU Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
  • JCU Singapore là trường Đại học duy nhất tại Singapore có chứng nhận EduTrust Star.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc.
  • Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.
  • 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm
  • Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.

Đặc biệt, nhà trường có Chương trình kết nối phân viện 2 học kỳ cho sv đại học, 1 học kỳ cho sv thạc sĩ với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Đây là Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Và Đại học JCU Singapore muốn các em sinh viên được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm.

Hãy liên hệ hotline: 098 678 1890 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí với chuyên viên tư vấn du học Đại học James Cook Singapore về thủ tục và hồ sơ nhập học.