Chương trình Diploma tại Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook – Singapore có yêu cầu tuyển sinh tương đối cao.

Để vào thẳng chương trình cử nhân của Đại học James Cook, học sinh cần đủ các điều kiện sau:

• Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung trên 7.5, có bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • IELTS 6.0 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.5 hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 3 tại trường JCUS.

Trường cung cấp chương trình Diploma để học sinh có thêm một cơ hội được theo học tại ngôi trường danh tiếng này.

Lộ trình học:

Học chương trình cao đẳng (Diploma) với 8 môn học trong 8 tháng bao gồm những kĩ năng quan trọng như viết, nói tiếng Anh và Toán, sau đó sẽ được học tiếp chương trình Cử nhân trong 16 tháng với 16 môn học. Sau khi hoàn tất, sinh viên sẽ được tốt nghiệp với bằng Cử nhân đại học

Yêu cầu đầu vào chương trình cao đẳng Diploma tại đại học James Cook:

• Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình thấp hơn 7.5, có bằng tốt nghiệp cấp 3.
  • IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại trường JCUS.

Thời gian học: 8 tháng và được chuyển tiếp vào chương trình năm 2 sau khi hoàn thành khóa Diploma.

Một số điểm thuận lợi của chương trình Diploma tại Đại học James Cook, Singapore:

• Bằng cấp được cấp bởi James Cook University Australia, trường Đại học công lập uy tín tại Úc
  • Sinh viên cũng học trong 2 năm để có được bằng Cử nhân
  • Có thể dùng bằng Diploma và chuyển tiếp du học sang Úc, Mỹ…
  • Xét tuyển đầu vào nhẹ nhàng hơn

Để có thêm thông tin tư vấn chi tiết, mời quý vị liên hệ tới số điện thoại hỗ trợ: Hotline /Zalo/Viber 0986781890 của Văn phòng Đại diện tuyển sinh Đại học James Cook Singapore.