Đại học James Cook, Singapore: Cử nhân Kinh doanh ngành Marketing

Đại học James Cook Singapore: Cử nhân Kinh doanh ngành Marketing. James Cook University Australia là một trường Đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu của Australia. Trường được lấy theo tên thuyền trưởng James Cook, một nhà thám hiểm và hàng hải người Anh ở thế kỷ 18. Trường được xếp vào top  4 % các trường tốt nhất Thế giới về đào tạo và nghiên cứu, đứng đầu Thế giới về việc được trích dẫn lĩnh vực sinh thái rặng san hô và đừng top 3 về lĩnh vực sinh thái và môi trường, khoa học động thực vật và địa lý.

Đại học James Cook được thành lập vào ngày 20/4/1970 tại Townsville và đã phát triển thành trường Đại học đặt tại 3 thành phố, trong đó các phân viện chính đặt tại Townsville và Cairns ở miền Bắc nhiệt đới Queensland cùng một phân viện tại Singapore.   Chương trình đào tạo tại phân viện Singapore theo đúng nguyên bản chương trình tại Úc với hơn 70% giảng viên đến từ Úc và 30 % đến từ các quốc gia khác. Học tập ở James Cook Singapore, sinh viên được hỗ trợ về mọi mặt, được tạo điều kiện hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. Ngoài ra, Trường còn có các Câu lạc bộ thể thao, sinh viên tình nguyện và đặc biệt Trường có Phòng Tâm lý, giúp sinh viên quốc tế giải tỏa những lo âu căng thẳng trong thời gian đầu mới đến Singapore. Trường cũng hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc tìm nhà trọ, ký túc xá và đưa đón sân bay miễn phí

Chương trình học Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Marketing đã được Công nhận bởi:

  • Viện Quản lý Úc
  • Học viện Marketing Úc (AMI)
  • Học viện du lịch và lữ hành Úc (AITT)
  • Hội nghị và sự kiện tại Úc
  • Hiệp hội quản lý thể thao của Úc và New Zealand

Khóa học cung cấp các kiến thức cần thiết giúp sinh viên nắm bắt thông tin thị trường, tổng hợp dữ liệu về khách hàng, cạnh tranh và vạch ra chiến lược kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp thông qua những sản phẩm cụ thể tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra sinh viên được nghiên cứu các chủ đề liên quan đến hành vi tiêu dùng, marketing quốc tế, marketing chiến lược, nghiên cứu và hoạch định cho kinh doanh.

Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing có thể theo đuổi sự nghiệp như thương hiệu hay quản lý sản phẩm, trợ lý Marketing, chuyên viên tư vấn nghiên cứu thị trường tiếp thị, giám đốc điều hành quảng cáo hoặc tiếp thị điện tử. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể thực hiện vai trò trong bán hàng, quản lý dịch vụ khách hàng và marketing quốc tế.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Xem thêm: Các chương trình học tại Đại học James Cook (Singapore)

Các bài đã đăng