Du học Singapore: Học bằng kép tại Đại học James Cook

Bạn vừa tốt nghiệp đại học ngành kế toán? Bạn yêu thích kinh doanh và muốn học lên thạc sĩ để tìm kiếm cơ hội việc làm trong các tập đoàn đa quốc gia? Chương trình bằng kép thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh tại đại học James Cook được thiết kế dành cho bạn.

nganh-ke-toan-tai-jc
Ngành kế toán luôn là lựa chọn tốt với các                                bạn học sinh

Chương trình này có 3 học kéo dài 16 tháng nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản lý thành công trong các tổ chức, doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, đồng thời có hiểu biết về kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp, hỗ trợ tài chính doanh nghiệp.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại cùng với môi trường năng động học tâp năng động mang tính thực tiễn cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp thạc sĩ bằng kép kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh tại đại học James Cook Singapre được cấp bằng bởi đại học James Cook Úc và bằng cấp có giá trị toàn cầu.

Ngoài ra, tốt nghiệp tại đại học James Cook, sinh viên có những lợi thế nhất định trong quá trình tuyển dụng việc làm cũng như có nhiều lựa chọn trong các tổ chức kế toán chuyên nghiệp tại các vị trí quản lý cấp cao.

Theo kết quả mới nhất từ Tổ chức việc làm cho cử nhân tại Úc thì sinh viên có văn bằng kép thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp và thạc sĩ quản trị kinh doanh tại đại học James Cook chắc chắn sẽ tìm được việc làm sau khi ra trường. Năm 2010, có 81% cử nhân song ngành tìm được việc làm full-time chỉ trong 4 tháng sau khi hoàn thành khóa học, so với sinh viên văn bằng đơn thì chỉ có 76% được như thế.Nhiều nhà tuyển dụng bị thu hút bởi các cử nhân đa ngành vì các sinh viên ấy không chỉ có nhiều kiến thức mà còn sở hữu nhiều kĩ năng có thể ứng dụng được trong nhiều môi trường việc làm.

Cơ hội trải nghiệm bằng kép tại James Cook Singapore
Cơ hội trải nghiệm bằng kép tại James                Cook Singapore

Đặc biệt là Bộ di trú và định cư của Úc đã đưa ra quyết định cho các du học sinh theo học thạc sĩ kép hệ 2 năm sẽ được phép làm việc tại nước này sau khi tốt nghiệp với khoảng thời gian lên tới 2 năm. Để được làm việc tại những vị trí mà bạn mong muốn, bạn sẽ phải trải qua 16 môn học liên quan đến ngành kế toán và quản trị kinh doanh. Cụ thể như sau:

Môn học Yêu cầu đầu vào Học phí và thời gian học
– Kế toán quản trị- Các vấn đề nâng cao trong kế toán

– Tài chính doanh nghiệp

– Phân tích dữ liệu và quyết định mô phỏng

– Kế toán căn bản

– Thay đổi môi trường kinh doanh

– Dịch vụ kiểm toán và bảo hiểm

– Kinh tế thế giới bền vững

– Luật kinh doanh

– Quản lý tài nguyên chiến lược và hoạt động

– Luật về thuế

– Lãnh đạo và quản lý thay đổi tổ chức

– Luật tổ chức kinh doanh

– Dự án thực tiễn hoặc nghiên cứu

– Kế toán tổ chức

– Một môn học tự chọn

– IELTS 6.0 (tất cả các kĩ năng không dưới 5.5) hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại đại học James Cook Singapore- Tốt nghiệp chương trình cử nhân chuyên ngành liên quan được đại học James Cook công nhận

 

Cấu trúc khóa học: 3 kì/năm (4 môn học/kì)Khai giảng: Tháng 3, 6 và 11

Học phí: 44,940 SGD (Học phí trên đã bao gồm 7 % GST)

Thời gian học: 16 tháng

 

Các bài đã đăng