Học bổng kỳ tháng 11.2021 tại Đại học James Cook Singapore – Cơ hội nhận học bổng dễ chưa từng có

Trường Đại học James Cook vui mừng thông báo chương trình học bổng kỳ tháng 11.2021 sẽ được trao tặng cho những sinh viên khá giỏi nhập học tại trường Đại học James Cook Singapore.

Đây là cơ hội nhận học bổng với thủ tục đơn giản nhất từ trước đến nay của trường Đại học James Cook Singapore. Thay vì phải tham gia một bài thi năng khiếu khá khó đòi hỏi tư duy phản biện và sáng tạo như trước đây, thì nay các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả thi cuối kỳ của chương trình THPT.

Dưới đây là các thông tin về chương trình Học bổng kỳ tháng 11.2021:

Trường Đại học James Cook có 3 mức học bổng như sau:

25%, 50% và 100% học phí của 1 năm học, tương đương với 8 môn học.

Điều khoản và điều kiện:

• Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCUS.
  • Học bổng sẽ được dùng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học).
  • Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.
  • Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học vào kỳ tháng 11/2021.

Ngày bắt đầu và kết thúc nhận hồ sơ đăng kí: 28/07/2021 – 05/10/2021

• Hồ sơ được gửi sau 6pm ngày 05/10/2021 sẽ không được công nhận. KHÔNG kéo dài thời gian nhận hồ sơ.
  • Kết quả Học bổng sẽ được thông báo 01 tuần sau ngày deadline.
  • Học bổng được chấp nhận sau 2 tuần kể từ ngày thông báo.

Điều kiện để được xét học bổng du học Đại học James Cook:

Người tham gia phải:

• Thỏa mãn điều kiện đầu vào học thuật của trường Đại học James Cook (tùy vào khóa học đăng ký).
  • Hoàn tất hồ sơ đăng ký nhập học, bao gồm nộp đơn đăng ký nhập học, các giấy tờ cần thiết và phí ghi danh S$250*.
  • Các hồ sơ chưa hoàn tất đóng phí S$250* sẽ không được xét duyệt học bổng.

*Phí ghi danh S$250 này sẽ được hoàn trả khi học sinh chính thức nhập học tại trường.

JCU là đại học công lập nổi tiếng của chính phủ Úc. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:

• Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới.
  • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học.
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh Đại học James Cook, Singapore:

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Mời các bạn xem thêm về học bổng của Đại học James Cook Singapore tại đây: