Hội thảo ĐH James Cook Singapore: “Học ngành thương mại – Kiến tạo tương lai”

Có phải bạn đang là học sinh lớp 11, 12 và có đam mê làm việc trong lĩnh vực kinh doanh?

Bạn muốn sau khi ra trường có thể kiếm tìm một công việc với mức thu nhập lý tưởng?

Hơn thế nữa, bạn muốn là người kiến tạo tương lai, mở công ty khởi nghiệp và đi tắt đón đầu xu thế mới?

Nếu đó thật sự là những điều bạn đang “nung nấu” thì Du học ngành Thương mại tại ĐH James Cook Singapore chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn!

Ngành thương mại có rất nhiều điều hấp dẫn và dưới đây là một số đặc điểm chính bạn nhé!

Ngành Kinh doanh thương mại là gì?

Kinh doanh thương mại là ngành học trang bị các kiến thức về hoạt động bán hàng, xuất – nhập kho, quản trị bán lẻ… là ngành nghề thiên nhiều về phân tích và tính toán.

Khác với nhóm ngành kinh doanh (business) với các môn học nghiêng về quản lý và các môn học với phổ kiến thức rộng, đa lĩnh vực như: quản trị nguồn nhân lực, quản trị du lịch, nhà hàng – khách sạn, kinh doanh quốc tế…, các chuyên ngành thuộc nhóm thương mại (commerce) lại mang tính chuyên sâu và cung cấp kiến thức nền tảng trong từng lĩnh vực cụ thể.

Ngành Kinh doanh thương mại học những gì?

Khi theo học ngành Kinh doanh thương mại, bạn sẽ có cơ hội tiếp nhận những kiến thức về hoạt động kinh doanh, bán hàng, nghiên cứu thị trường, hoạt động tiếp thị, PR, marketing, lập kế hoạch kinh doanh, nghiệp vụ bán hàng, Phân tích tài chính,…

Bạn cũng được tiếp cận những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp như giải quyết các vấn đề thực tế của các doanh nghiệp thương mại, kỹ năng làm việc nhóm, cách tổ chức seminar, kỹ năng làm việc online, sàng lọc thông tin, kỹ năng điều hành và quản lý các dự án thương mại…

Mức lương hấp dẫn và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Với kiến thức và kỹ năng về nhóm ngành thương mại, bạn sẽ được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức để phục vụ cho công việc tương lai. Đó có thể là công việc tư vấn, chuyên viên trong một doanh nghiệp, hay thậm chí là tự startup một doanh nghiệp của riêng mình.

Chính vì những ưu điểm như trên, rất nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn theo học ngành thương mại như là lựa chọn số 1 để tạo nền tảng phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.

Để hiểu hơn về nhóm ngành đầy tiềm năng này, mời bạn tham dự hội thảo“Du học ngành thương mại – Kiến tạo tương lai” do Đại học James Cook Singapore & Công ty Tư vấn Du học VIP tổ chức.

Thời gian: 9h30 – 10h30, sáng thứ 7, ngày 10/4/2021

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty Tư vấn Du học VIP
Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, số 148 Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí bằng cách gọi hoặc nhắn tin qua số Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Nội dung buổi Hội thảo:

Tại buổi hội thảo, Ms Linh Trần, cán bộ trường ĐH James Cook Singapore sẽ trực tiếp giới thiệu về trường, thông tin về khóa cử nhân Thương mại tại ĐH James Cook Singapore cũng như cơ hội nghề nghiệp đầy tiềm năng của ngành học này tại đảo quốc Sư tử.

 Bên cạnh đó các bạn cũng sẽ được:

 • Tư vấn lộ trình tìm việc làm tại Singapore sau khi học xong.
 • Hướng dẫn làm hồ sơ du học, visa và tặng phí dịch vụ.
 • Được tặng phí xét hồ sơ của trường trị giá 250 SGD
 • Hỗ trợ tìm chỗ ở, đưa đón sân bay miễn phí

Các bạn sinh viên nên mang theo bảng điểm và chứng chỉ IELTS (nếu có) để được định hướng và đánh giá hồ sơ nhanh.

Bạn có biết?

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore.

Trường được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Đại học James Cook Singapore là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế tới du học tại Singapore vì nhiều lợi thế sau đây:

 Học tập tại ngôi trường chất lượng hàng đầu tại Singapore:

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm hơn 30%
 • Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
 • Trường duy nhất tại singapore đạt giải thưởng “Edutrust Star” 2 lần liên tiếp.
 • 100% đội ngũ Giảng Viên là tiến sỹ làm việc toàn thời gian tại trường.
 • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA).
 • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).

Bằng kép:

 • Sinh viên theo học chương trình cử nhân Thương mại có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phívới thời gian học chỉ 2 năm.
 • Sinh viên học Thạc sỹ công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

Chương trình kết nối phân viện, chuyển tiếp sang Úc thuận lợi

ĐH James Cook Singapore có Chương trình kết nối phân viện chuyển tiếp từ Singapore sang Úc với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau. Các bạn du học sinh sẽ được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham khảo thêm:

 • Thông tin về các khóa học của trường tại đây
 • Thông tin về học bổng Đại học James Cook Singapore tại đây
 • Thông tin về ĐH James Cook Singapore tại đây

 Cùng ĐH James Cook Singapore, hãy biến đam mê của mình thành hiện thực bạn nhé!

Các bài đã đăng