Hội thảo “Du học để thành công cùng Đại học James Cook – Trường Top đầu ở Singapore”

Món quà đẹp và có ý nghĩa nhất mà cha mẹ dành tặng cho con là tình yêu thương và sự đầu tư vào giáo dục.

Nuôi con và giúp con khôn lớn, trưởng thành, mạnh mẽ và có khát vọng cũng như trồng một cái cây, quan tâm, chăm sóc để nhiều năm sau cha mẹ và con cái là người hái quả.

Con đường du học tại một ngôi trường chất lượng hàng đầu tại Singapore – Đại học James Cook chính là một con đường đẹp, là cầu nối giúp các anh chị phụ huynh và các con bồi đắp những tố chất cần thiết để con tự tin hơn, tích lũy được những tố chất để trở thành người thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Với mục tiêu mang tới những cơ hội học tập năng động & môi trường đa văn hóa để phát triển bản thân, giúp thế hệ trẻ trở thành những công dân toàn cầu hội tụ các tiêu chí: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực, Công ty Tư vấn Du học VIP & trường ĐH James Cook Singapore phối hợp tổ chức: Hội thảo “Du học để trưởng thành cùng Đại học James Cook – Trường Top đầu ở Singapore”

Thời gian: 9h30 – 10h30, sáng thứ 7, ngày 10/4/2021

Địa điểm: Phòng Hội thảo – Công ty Tư vấn Du học VIP
Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, số 148 Nguyễn Chánh, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại đăng ký tham dự miễn phí: Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Nội dung buổi Hội thảo:

Buổi hội thảo này là cơ hội cho các anh chị phụ huynh & các em học sinh chia sẻ thông tin toàn diện về cuộc sống du học tại Singapore, những thuận lợi và khó khăn mà du học sinh cần biết.

Hơn thế nữa, các em học sinh cũng hiểu được cơ hội và triển vọng phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp với tầm nhìn 5-10 năm tới. Các em cũng được cung cấp thông tin về môi trường làm việc, sự phát triển kinh tế tại Singapore, tại Việt Nam và xu hướng phát triển các ngành nghề mới đi kèm với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài tại Việt Nam và Singapore. Từ đây, các em sẽ hiểu được sự cần thiết trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Du học mang đến cho các em học sinh cơ hội để phát triển bản thân, vượt khó mạnh mẽ hơn, nhìn nhận được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, biết suy nghĩ sâu sắc hơn, phát triển một trái tim yêu thương và biết ơn khi khi sống xa gia đình trong một môi trương đa văn hóa. Cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng giáo dục và chuyên môn tốt, các em học sinh còn học hỏi thêm được rất nhiều giá trị khác trong hành trình du học tại ĐH James Cook Singapore.

Chi phí du học Singapore tại Đại học James Cook không lớn. Học phí của trường hiện chỉ tương đương với học phí của trường Đại học Quốc tế tại Việt Nam. Vậy nên các anh chị phụ huynh và các bạn học sinh hãy tìm hiểu để nắm bắt cơ hội du học tuyệt vời này!

Một số nét tiêu biểu của Đại học James Cook Singapore:

• ĐH James Cook tại Singapore là một chi nhánh đào tạo của Đại học James Cook Australia – Đại học công lập uy tín được thành lập năm 1970 mang tên thuyền trường James Cook – Một thuyền trưởng, nhà thám hiểm người Anh dung cảm và vĩ đại đã tìm ra Quốc đảo Australia rộng lớn và xinh đẹp cùng nhiều đảo khác trên toàn thế giới.
  • ĐH James Cook được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học
  • ĐH James Cook thuộc Top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải).
  • Trường duy nhất tại Singapore đạt giải thưởng “Edutrust Star”.
  • 100% đội ngũ giảng viên là tiến sỹ làm việc toàn thời gian tại trường.
  • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA).
  • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).
  • Sinh viên theo học chương trình cử nhân Thương mại với thời gian học chỉ 2 năm, có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí.
  • Sinh viên theo học Thạc sỹ với thời gian học chỉ 1 năm hoặc học bằng kép trong gần 1.5 năm.
  • Sinh viên đại học được chuyển tiếp học 2 kỳ và thạc sỹ 1 kỳ sang Úc và các nước khác trên toàn cầu: Mỹ, Canada, châu Âu…mà không phải trả thêm tiền học phí.
  • Sinh viên được hỗ trợ các dịch vụ toàn diện để phát triển tối đa năng lực của bản thân trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
  • Có Văn phòng Du học VIP – là Văn phòng Đại diện tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore tại Việt Nam hỗ trợ miễn phí mọi thủ tục du học cho các em học sinh. Mời quý vị liên hệ tư vấn qua Hotline/zalo: 098.678.1890. duhocvip.com

Mời quý vị tham quan trường tại đây: