Hội thảo du học Đại học James Cook Singapore – 8.2019

Tiếp nối thành công của các kì Hội thảo du học Singapore 2019, tháng 8 này Đại học James Cook Singapore và Công ty Tư vấn Du học VIP tổ chức buổi Hội thảo du học:Du học, nhận học bổng, và chuyển tiếp thuận lợi tại Đại học James Cook Singapore” tại Hà Nội – hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích với mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về trường, lựa chọn ngành học và lộ trình học tập phù hợp nhất…

Tham dự hội thảo lần này, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên sẽ được chia sẻ các thông tin hữu ích như sau:

 • Thông tin về trường James Cook Singapore và các khóa học
 • Thông tin các ngành nghề mà Singapore cần nhân sự.
 • Cơ hội làm việc tại Singapore cho sinh viên sau khi học xong.
 • Cơ hội chuyển tiếp phân viện, học tập tại Úc, Canada và các quốc gia trên khắp năm châu với mức học phí tiết kiệm, và Visa chuyển tiếp đạt 100%

Diễn giả: Bà Linh Tran

Đại diện trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam, bà Linh Tran sẽ trực tiếp tư vấn cho quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Thời gian và địa điểm:

 • Từ 9h30 đến 10h30 sáng thứ 7, ngày 31/08/2019
 • Tại Phòng Hội Thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học James Cook Singapore.
 • Địa chỉ: Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3 (đường đôi), Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline 0986781890.

Quý vị đăng ký tham dự miễn phí qua SMS/Viber/Zalo:  098.678.1890

hoặc điền form đăng ký tại đây

Hội thảo này mang đến cơ hội nhận Học bổng giá trị cao cho sinh viên Việt Nam:

 1. Được xét học bổng cao, trị giá từ 25-50-100% học phí của 1 năm học, tương đương với 8 môn học cho sinh viên đại học và thạc sĩ (xem chi tiết bên dưới).
 2. Các ngành nghề cần nhân sự tại Singapore, các khóa học có thực tập có lương
 3. Nhận gói hỗ trợ – tặng phí dịch vụ tư vấn du học trị giá hơn 15 triệu đồng từ Công ty Du học VIP.

Chương trình Học bổng Đại học James Cook Singapore 2019

* Chương trình học bổng này áp dụng ưu tiên cho các sinh viên nộp hồ sơ tại Văn phòng Tư vấn Du học Vip – Văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Yêu cầu tuyển sinh và điều kiện cụ thể như sau:

 • Học bổng cao nhất tương đương với học phí của 8 môn học tại JCUS.
 • Học bổng sẽ được dùng vào các môn cuối cùng của chương trình học (lên đến 8 môn học).
 • Học bổng chỉ dành cho các chương trình Cử Nhân và Thạc Sĩ, trừ Bachelor of Psychological Science (Honours), Master of Psychology (Clinical) and Master of Philosophy.
 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhập học khóa tháng 11/2019.

Bạn có biết?

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville, Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới  tại Australia, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, Khoa học Môi trường, Quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học, top 12 trường Đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn. (Theo xếp bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới, Đại học Jiao Tong, Thượng Hải năm 2014).

Vì sao du học sinh quốc tế lựa chọn học tập tại Đại học James Cook Singapore?

– Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với JCU tại Úc và  được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm gần 50%
– Là trường Đại học dẫn đầu về nghiên cứu và tốt thứ 9 tại Úc (Top 9).
– Là trường Đại học tốt thứ 28 (Top 28) của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
– Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Chính phủ Úc có khu học xá tại Singapore.
– Trường duy nhất tại singapore đạt giải thưởng “Edutrust Dtar” 2 lần liên tiếp.
– 100% đội ngũ Giảng Viên là TIẾN SỸ và Full Time.
– Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA).
– Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Tâm lý được chứng nhận bởi Hiệp hội tâm lý Úc (APAC).

* Bằng kép:

– Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.

– Sinh viên học Thạc sỹ công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.

* Đặc biệt

Nhà trường có Chương trình kết nối phân viện với mức học phí như tại Singapore cho tất cả các em sinh viên đến từ 51 các quốc gia khác nhau của chúng tôi. Đây là Chương trình độc đáo, và duy nhất tại Singapore vì Đại học công lập James Cook là ngôi trường Đại học có thứ hạng cao, có các phân viện chính thống tại Singapore và Úc. Các bạn du học sinh sẽ được hưởng nền giáo dục tại 2 quốc gia tiên tiến nhất trên Thế giới, Singapore và Úc với mức học phí tiết kiệm và Visa chuyển tiếp sang Úc đạt 100%.

Mời quý vị xem thêm thông tin về các khóa học của trường tại đây

Mời quý vị xem thêm thông tin về học bổng Đại học James Cook Singapore  tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học James Cook Singapore

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường Đại học tại Singapore. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học Singapore. Để có thêm thông tin về du học Singapore, mời quý vị truy cập trang http://mangduhocsingapore.com/

Các bài đã đăng