Du học Singapore: Học tiếng Anh mọi cấp độ tại ĐH James Cook

hoc-tieng-anh

Đại học James Cook Singapore (JCU Singapore) tuyển sinh khóa tiếng Anh cho mọi cấp độ, chứng chỉ sẽ được cấp bởi trường Đại học công lập JCU Australia và NEAS – tổ chức sát hạch chương trình Anh ngữ của các trường trung học phổ thông, cao đẳng và đại học được sự công nhận của chính phủ, các trường ở Australia và trên toàn thế giới. JCU Singapore là trường đại học ở Singapore được công nhận bởi Tổ chức NEAS.

Thay vì dành ba giờ mỗi ngày và ba buổi mỗi tuần suốt một năm, thậm chí ba năm luyện tiếng Anh tại những trung tâm Anh ngữ trong nước, bạn có thể tập trung tối đa 5 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu cho việc học tiếng Anh tại JCU để rút ngắn thời gian và nhanh chóng đạt được khả năng Anh ngữ như mong muốn. Chương trình của JCU Singapore được giảng dạy bởi 100% giáo viên đến từ các nước chuẩn tiếng Anh, có bằng cấp về ngôn ngữ học.

Bên cạnh việc học trên lớp, sinh viên còn được tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa do câu lạc bộ tiếng Anh của trường tổ chức. Chương trình Anh ngữ của trường chú trọng vào tính thực tế, ứng dụng ngay trong thực tiễn. Hiệu suất thực hành ngôn ngữ tỷ lệ thuận với hiệu quả học tập, sử dụng mỗi ngày, tiến bộ từng giờ. Để tạo điều kiện cho sinh viên theo học các khóa tiếng Anh ở JCU Singapore, mỗi cấp độ tiếng Anh học tăng cường trong vòng 4 tháng và học phí được phân nhỏ, đóng riêng từng cấp độ. Học phí khóa tiếng Anh tại JCU là 3.210 SGD một cấp độ.

Học tiếng Anh tại Đại học JCU Singapore, sinh viên có thể vững vàng đặt niềm tin vào sự cải thiện trình độ Anh ngữ của mình và chất lượng chứng chỉ cấp bởi Đại học JCU Australia được NEAS công nhận.

NEAS là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 1990 theo đề nghị của Chính phủ Liên bang Australia nhằm cung cấp những đánh giá khách quan, độc lập về chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Hơn 20 năm sau, NEAS phát triển thành một tổ chức đánh giá chất lượng giảng dạy Anh ngữ toàn cầu với hơn 220 trung tâm được công nhận tại Australia và trên khắp Đông Nam Á. NEAS cũng giám sát việc cung cấp các chương trình Anh ngữ cho người di dân (AMEP) trên toàn Australia thông qua hợp đồng với Bộ Công nghiệp. Sự ra đời của NEAS hướng đến mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng trong việc cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh để có một thước đo chuẩn mực đánh giá chuyên môn, độ tin cậy của các trung tâm Anh ngữ khắp toàn cầu

Thông tin về trường

–  Được chính thức thành lập tại thành phố Townsville, bang Queensland nước Úc vào năm 1970, James Cook University Australia (JCU) là trường lâu đời xếp thứ nhì của bang Queensland.

–  JCU nằm trong Top 4% các trường đại học nổi tiếng thế giới về học thuật và nghiên cứu, Top 100 trường  châu Á – Thái Bình Dương do Shanghai Jiao Tong University bình chọn năm 2008.

–  Năm 2003, JCU xây dựng khu học xá quốc tế đầu tiên ở Singapore và từ đó đánh dấu sự hiện diện quan trọng của trường ở khu vực châu Á. Khu học xá hiện đại, trang thiết bị học tập và giảng dạy tiên tiến phục vụ cho sở thích cũng như yêu cầu của các tầng lớp sinh viên đa dạng. Khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, xanh tươi tạo cảm giác thanh bình, thoải mái cho người học.

–  Chất lượng giảng dạy của JCU Singapore (JCUS) luôn được đảm bảo và tương đồng với JCU Australia. Ngoài ra, vào năm 2008, Singapore được bầu chọn là đất nước an toàn nhất trong khu vực (theo kết quả khảo sát của Mercer Survey for Quality of Living 2008). Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn so với các nước khác. Bên cạnh đó,JCUS hoạt động tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắt khe của chứng nhận CaseTrust for Education và ISO 9001. Vì vậy, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi du học tại đây.

–  JCUS đào tạo bậc dự bị đại học, đại học và sau đại học với nhiều ngành đa dạng đã qua thẩm định của chính phủ Singapore. Sinh viên tốt nghiệp tại JCUS được nhận bằng cấp giá trị quốc tế do JCU Australia cấp.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Các bài đã đăng