Du học James Cook Singapore: Chất lượng Úc, học phí rẻ

Du học James Cook Singapore với chi phí thấp hơn khi học tại Australia. Môi trường học tập lý tưởng, chất lượng đầu ra chuẩn Úc và có cơ hội chuyển tiếp sang Úc dễ dàng.

Chất lượng đào tạo vượt trội

Nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, JCU Singapore đã luôn đi đầu trong giảng dạy, mang đến chất lượng đào tạo vượt trội.

Chương trình giáo dục là chương trình giảng dạy của Australia nhưng được dạy cho phù hợp với môi trường của châu Á. Các khóa học ở trường được thiết kế khoa học, linh động. Có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế, nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức, tri thức kỹ năng cần thiết và phong phú, không tạo áp lực trong quá trình học và luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Sinh viên tốt nghiệp trường JCU Singapore có được trình độ bằng cấp cử nhân và thạc sĩ như những sinh viên tốt nghiệp trường JCU Australia, do Australia Úc cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

Tiết kiệm thời gian và chi phí thấp

Với chương trình học cấp tốc, 3 kỳ trong 1 năm, thay vì 2 kỳ trong năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên học tại JCU Singapore có thể hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành (cùng chuyên ngành hoặc ngoài chuyên ngành) một lúc mà mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.

Với 2 chương trình trên, học cấp tốc và học song ngành, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sinh hoạt.

Chương trình trao đổi sinh viên, liên kết trường

Với chương trình trao đổi sinh viên và liên kết phân viện tại hai cơ sở Úc và Singapore. Sinh viên sẽ được phép chuyển tiếp sang học tại Đại học James Cook tại Úc, cơ sở Townsville hoặc Cairns với mức học phí như tại Singapore. Chuyển tiếp 2 học kì cho chương trình Cử nhân và 1 học kỳ cho chương trình Thạc sỹ.

Hoặc tham gia chương trình trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore, như Mỹ, Canada, Anh, Columbia, Đan Mạch, Pháp và Nhật Bản.

Môi trường học tập lý tưởng tại James Cook Singapore

Với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục vô cùng thuận lợi. Điều kiện đầu vào đơn giản, không phải thi tuyển. Thủ tục visa dễ dàng, sinh viên không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn visa.

Học sinh được tặng iPad và được học tập trong một môi trường lý tưởng. Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho nhu cầu việc làm.

Thông tin về yêu cầu đầu vào và chi phí

Đối với khóa Dự bị: Nếu học sinh học hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp lớp 12 học lực dưới 6,9 có thể theo học khoá Dự bị kéo dài 8 tháng. Sau đó học sinh vào học Cử nhân 2 năm.

Đối với khóa Cao Đẳng: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 học lực 6,9 đến 7,4. Sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.

Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU. Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc TOEFL IBT 79.

Học phí chương trình cử nhân: S$47,765/toàn khóa học. Thời gian học: 2 năm – 3 năm (tùy thuộc vào chương trình).

Đối với bậc học Thạc sĩ

Sinh viên tốt nghiệp Đại học ở các trường đại học được công nhận. Điểm IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0), hoặc TOEFL IBT 79. Nếu học sinh chưa có điểm tiếng anh có thể tham dự khoá học tiếng Anh của trường.

Học phí chương trình thạc sỹ: S$22,470/toàn khóa học. Thời gian học: 12 tháng – 24 tháng (tùy thuộc vào chương trình

Các bài đã đăng