Học bổng Du học Đại học James Cook Singapore – kỳ tháng 7.2018

Học bổng du học Đại học James Cook Singapore – kỳ tháng 7.2018

ĐH James Cook Singapore vui mừng thông báo chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam, nhập học kỳ tháng 7 năm 2018 như sau:

Các loại học bổng du học Đại học James Cook kỳ tháng 7 năm 2018

• 25%, 50% và 100% học phí của 1 năm học, tương đương với 8 môn học.
  • Học bổng sẽ được sử dụng vào học 2 kỳ cuối của chương trình học.
  • Học bổng này không áp dụng với các học sinh chuyển tiếp sang cơ sở học tại Úc.
  • Học bổng sẽ do trường Đại học James Cook quyết định. Có điều kiện và yêu cầu kèm theo
  • Số điện thoại Hotline tư vấn/Viber/Zalo: 098.678.1890 và email: duhocvip@gmail.com

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 28/05/2018.  Hồ sơ gửi sau ngày 28/05/2018 sẽ không được nhận.  Học sinh nộp trực tiếp hoặc qua email tới Văn phòng tuyển sinh của trường ĐH James Cook Singapore tại Việt Nam là Công ty Tư vấn du học VIP.

Bài thi học bổng:

• Thời gian thi : 9am-11am ngày 03/06/2018. Các hồ sơ đủ điều kiện sẽ được thông báo tham gia dự thi.
  • Địa điểm thi : Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cách thức thi : Aptitude test
  • Thư học bổng phải được chấp nhận trong 1 tuần. Sau 1 tuần, học bổng sẽ bị hủy bỏ.

Điều kiện để tham gia bài thi nhận học bổng du học Đại học James Cook

• Hồ sơ ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ của JCU, Singapore – kỳ nhập học tháng 7/2018
  • Những học sinh không đủ điều kiện vào thẳng Chương trình Cử nhân . Mà cần hoàn tất chương trình Dự Bị Đại Học hoặc Cao đẳng của Đại học James Cook trước, cũng có thể tham gia thi học bổng
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 11 đạt ít nhất 6.0. Hoặc đã đậu kỳ thi tốt nghiệp cấp 3.
  • Hồ sơ đăng ký học phải nộp hồ sơ tại Du học VIP trước ngày 28/05/2018
  • Nộp application form hoàn chỉnh.

Thông tin về trường Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) là một trong những trường ĐH công lập, nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu Úc. Trường được thành lập năm 1970 theo tên thuyền trưởng James Cook – một nhà thám hiểm người Anh thế kỷ 18. Với thành tích xuất sắc về công tác nghiên cứu và giảng dạy, với 3 cơ sở năng động đặt tại 2 quốc gia khác nhau là Úc và Singapore, JCU liên tiếp trong 6 năm liền lọt Top 4% trường ĐH hàng đầu trên thế giới (theo Academic Ranking of World Universities). Thông tin về trường có tại đây: www.jcu.edu.au

Những điểm nổi bật toàn cầu của Đại học James Cook Singapore

• Top 08 trường ĐH Úc và nằm trong danh sách 200 trường ĐH hàng đầu thế giới. Về khoa học đời sống và nông nghiệp (theo đánh giá củaShanghai Jiao Tong 2012)
  • Được xếp hạng trong danh sách 500 trường ĐH hàng đầu thế giới. Và 100 trường ĐH hàng đầu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (theo Đại học Shanghai Jiao Tong 2009)
  • Là thành viên của nhóm tuyển chọn các Viện ĐH nghiên cứu đổi mới của Úc (.Innovative Research University Australia – IRUA)
  • Danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực Bảo tồn, Khoa học địa chất. Khoa học hàng hải, Quản lý tài nguyên Thiên nhiên và Sinh vật học nhiệt đới.
  • Là ngôi trường của vị giáo sư ngành Du lịch đầu tiên của Úc, chương trình Du lịch của JCU được công nhận bởi Tổ chức Du lịch Thế giới (World Tourism Organisation – WTO). Đưa tên tuổi của JCU nằm trong số 12 cơ sở đào tạo ngành Du lịch hàng đầu thế giới và được công nhận là ngôi trường chú trọng đặc biệt tới Du lịch sinh thái

Mời quý vị tham quan trường Đại học James Cook Singapore tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Singapore và chương trình học bổng du học Đại học James Cook, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!