Hội thảo du học Singapore – Tương lai tươi sáng tại Đại học James Cook

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Hội thảo Du học Đại học James Cook Singapore – Cơ hội du học thành công tại Singapore và Australia.

Hội thảo Du học Đại học James Cook Singapore:

• Thời gian: 9h30-10h30 sáng, ngày 19/05/2018
  • Tại Phòng Hội Thảo, Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3 đường đôi, Trung Hòa, Hà Nội

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo sẽ được gặp gỡ với bà Linh Trần, cán bộ đại diện của Đại học James Cook và được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Quà tặng cho sinh viên tham dự hội thảo du học Đại học James Cook Singapore

Các học sinh tham dự hội thảo sẽ được tham dự chương trình được nhận các ưu đãi trị giá tới 20 triệu đồng và chưa bao gồm học bổng của trường.

• Tặng phí xét hồ sơ 250 SGD (4,5 triệu đồng)
  • Quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas.
  • Tặng phí dịch vụ tư vấn du học Singapore trọn gói 300 USD (6,6 triệu đồng)
  • Tặng tiền dịch thuật và gửi hồ sơ sang trường 2 triệu đồng
  • Tặng phí dịch vụ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay

Đặc biệt:

• Các học sinh nộp hồ sơ để đi du học kỳ tháng 7.2018 sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi xét tuyển học bổng từ 10-100% học phí. Chi tiết về học bổng có tại đây. Thi Học bổng Đại học James Cook Singapore

Thông tin về trường Đại học James Cook Singapore

• James Cook University (JCU) là đại học công lập của chính phủ Úc đứng đầu về nghiên cứu nhiệt đới. Hơn 50 năm qua Đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu.
  • Trong năm 2017, nhà trường nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu trên Thế giới theo bảng xếp hạng ARWU.
  • Các chuyên ngành đào tạo nổi bật bao gồm: Ngành kinh doanh, marketing, kế toán, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, quản lý tài chính, Công nghệ thông tin, Khoa học môi trường, tâm lý (top 2% trên Thế giới).
  • Riêng về ngành Du lịch khách sạn và du lịch sinh thái, JCU là 1 trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới (top 12).
  • Tại Singapore, ĐH James Cook là đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore. Đến nay, JCUS vẫn là đại hoc công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học.

Môi trường học tập chất lượng cao tại ĐH James Cook (JCUS)

Là trường đại học công lập nhận được nhiều sự hỗ trợ và quan tâm của bộ giáo dục Úc, JCU còn được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore. Đây là trường Đại học  nước ngoài duy nhất tại Singapore được hội đồng giáo dục CPE (trực thuộc bộ giáo dục Singapore) trao danh hiệu Edutrust Star. Giải thưởng này tôn vinh sự quản lý xuất sắc và cung cấp giáo dục chất lượng cao của nhà trường.

Trải nghiệm học tập đa quốc gia

• Trong quá trình học, sinh viên Việt Nam trải nghiệm cuộc sống du học sinh năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ và được tham gia chuyển tiếp đến khu học xá Townsville, Cairns (Úc).
  • Ngoài Australia,  sinh viên còn có thể đăng ký học tập 1 – 2 học kỳ tại các trường đại học trong nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Đan Mạch, Nhật Bản, Canada.
  • Chính các trải nghiệm này đã trau dồi cho sinh viên trường Đại học James Cook Singapore (JCUS) kỹ năng sống và học tập tại môi trường quốc tế, tiếp cận với các nền văn hoá khác nhau, nâng cao giá trị hành trang du học.

Mời quý vị đăng ký tham dự sự kiện này miễn phí bằng cách nhắn họ tên, email và nội dung: Tham dự hội thảo ĐH JCU Singapore tới Hotline /Viber/Zalo 098.678.1890 của Công ty Du học VIP – là văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH James Cook Singapore tại Việt Nam.

Chào đón quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự!