Tuần lễ tư vấn Thông tin du học Đại học James Cook Singapore 2018

Nối tiếp các sự kiện Tư vấn Du học Singapore 2017 và tiến tới năm học 2018, Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook, Singapore kính mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự Tuần lễ tư vấn Du học Singapore “ĐH James Cook Singapore – trường đại học đẳng cấp của hai quốc gia”.

Đại học James Cook Singapore là một phân viện chính thức của Đại học James Cook Australia. Đây là trường đại học công lập nổi tiếng với chất lượng giảng dạy cao, chương trình đào tạo đa ngành và kết nối du học chuyển tiếp giữa 2 phân viện tại Singapore và Australia.

Tuần lễ cung cấp thông tin du học Đại học James Cook Singapore được tổ chức tại:

Văn phòng Đại diện tuyển sinh của ĐH JCU Singapore – Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo:  098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Thời gian: từ 9:00 sáng đến 17:00 hàng ngày

Từ ngày 12-17/03/2018

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo Email hoặc số điện thoại Hotline: 098 678 1890 hoặc theo mẫu tại đây.

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự tuần lễ này sẽ được giới thiệu thông tin đầy đủ về trường qua hình ảnh, tài liệu do nhà trường cung cấp.

Đặc biệt, các bạn sinh viên nhập học năm 2018 hưởng các ưu đãi:

– Hỗ trợ phí xét hồ sơ 250 SGD của trường và

– Được nhận quà tặng vé máy bay 1 chiều đi Singapore từ Quỹ khuyến học VIP Study Overseas.

Chương trình này phù hợp với các bạn sinh viên đang học THPT hoặc đại học, muốn tìm hiểu về chương trình đại học và Thạc sỹ tại Singapore, hoặc các bạn sinh viên muốn du học chuyển tiếp Úc và Singapore.

Thông tin về trường Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu Australia, được thành lập năm 1970 theo tên vị Sĩ quan hải quân, thuyền trưởng James Cook – 1 nhà thám hiểm người Anh thế kỷ 18.

JCU Singapore là Trường ĐH Úc đầu tiên ở Singapore. Nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới, trường có chất lượng đào tạo vượt trội cùng với chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sĩ các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Giáo dục. ĐH James Cook được coi là lựa chọn số 1 của sinh viên Việt Nam và thế giới khi theo học tại Singapore.

Các điểm nổi bật của trường Đại học James Cook Singapore

– JCU được xếp hạng Top 300 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (Academic Ranking of World University 2016), Top 100 trường đại học hàng đầu châu Á và trong 10 trường Đại học hàng đầu tại Úc.

– JCU Singapore có học xá hiện đại, đầy đủ tiện nghi

– Chi phí học tại JCUS thấp hơn chi phí học tại Úc.

– Phương tiện học tập và chất lượng đào tạo đạt chuẩn Úc với bằng cấp được công nhận rộng rãi.

– Điều kiện đầu vào đơn giản, thuận lợi, không phải thi tuyển.

– Thủ tục visa dễ dàng, không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn Visa.

– Chương trình Đại học có thể hoàn tất trong 2 năm.

– Chương trình Thạc sĩ có thể hoàn tất trong 1 năm.

– Đặc biệt học sinh được nhận bằng Cử nhân với 2 chuyên ngành, 2 bằng Thạc sĩ chỉ với hơn 1 năm

– Sinh viên được du học chuyển tiếp giữa 2 phân viện Úc và Singapore mà không phải trả thêm học phí.

– Dịch vụ sinh viên của trường luôn mang lại sự hài lòng cho sinh viên và phụ huynh

Chúng tôi trân trọng chào đón Quý vị tới tham dự tuần lễ tư vấn này!