Tuyển sinh du học Đại học James Cook Singapore 2023

Đại học James Cook, Singapore và Công ty Tư vấn Du học VIP thông báo chương trình tuyển sinh du học năm học 2023.

Đối tượng tuyển sinh:

  • Học sinh học hết lớp 11, 12 tại Việt Nam
  • IELTS: Không yêu cầu
  • Có đủ tài chính du học tự túc

Các chương trình học bao gồm

  • Các khóa học tiếng Anh học thuật
  • Chương trình dự bị đại học dành cho học sinh học hết lớp 11
  • Chương trình cao đẳng Diploma
  • Chương trình Cử nhân đại học Bachelor với các ngành học đa dạng
  • Chương trình Thạc sĩ nhiều chuyên ngành
  • Chương trình Tiến sĩ

Thông tin về trường ĐH James Cook Singapore và Chứng nhận EDUTRUST STAR

Đại học James Cook Australia tại Singapore là trường đại học đầu tiên của Chính phủ Australia tại Singapore đạt được chứng nhận EduTrust Star – Chứng nhận uy tín và cao nhất, được cấp bởi Hội đồng giáo dục – The Council for Private Education (CPE) đánh giá về chất lượng đào tạo và sự xuất sắc trong quản lý, phục vụ việc học tập, nghiên cứu của giáo viên, sinh viên.

Đây là một vinh dự to lớn vì tính đến hiện nay JCU Singapore là trường đầu tiên cũng là trường duy nhất nhận được chứng chỉ này. Để đạt được điều này JCU Singapore đã không ngừng cải thiện nhằm mang lại chất lượng đào tạo và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên.

Các lộ trình du học cho sinh viên ĐH James Cook Singapore:

Lựa chọn 1: Sinh viên được phép chuyển tiếp sang học tại Đại học James Cook tại Úc, cơ sở Townsville hoặc Cairns với mức học phí như tại Singapore. Sinh viên học chương trình cử nhân sẽ được học 2 học kỳ tại Úc và sinh viên Thạc sỹ sẽ được chuyển tiếp một học kỳ .

Lựa chọn 2: Sinh viên được phép chuyển tiếp với mức học phí như tại Singapore, được học tập 1- 2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của James Cook University Australia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, Anh, Columbia, Đan Mạch, Pháp và Nhật Bản.

Mục tiêu của Chương trình này giúp sinh viên được học tập tại 02 quốc gia nổi tiếng trên thế giới về chất lượng giáo dục và giúp em các có những trải nghiệm tuyệt vời về giao lưu văn hoá để nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp.

Khu học xá hiện đại bậc nhất tại SIMS DRIVE campus

Vào ngày 28/06/2015, Đại học James Cook Australia tại Singapore vinh dự đón Thủ tướng Úc – Ngài Tony Abbott và Phái đoàn quan chức cấp cao của Chính phủ Úc tới cắt băng khánh thành và  dự lễ khai trương Khu học xá mới – SIMS DRIVE campus.

Khu học xá mới của trường được đặt tại 149 Sims Drive, phía Đông của đảo quốc, gần khu Trung tâm thương mại (Central Business District – CBD) và Trung tâm thể thao Singapore (Singapore Sports Hub). Khuôn viên này có tổng diện tích sàn lớn hơn khu học xá cũ ở 600 Upper Thomson Road gấp 3 lần. Với khu học xá mới này, JCUS ngày càng khẳng định được chất lượng giáo dục và đào tạo giảng dạy của trường trong khu vực Đông Nam Á và mang tầm cỡ trên toàn thế giới

Thông tin về trường Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook (JCU) là một trường đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu Australia, được thành lập năm 1970 theo tên Thuyền trưởng James Cook – 1 nhà thám hiểm người Anh thế kỷ 18.

JCU Singapore được thành lập vào năm 2003, là Trường ĐH Úc đầu tiên ở Singapore. Nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, với chất lượng đào tạo vượt trội cùng với chương trình học đa dạng từ dự bị đại học đến thạc sỹ các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Tâm lý học,Giáo dục. ĐH James Cook được coi là lựa chọn số 1 của sinh viên Việt Nam và thế giới khi theo học tại Singapore.

Văn phòng Đại diện tuyển sinh Đại học James Cook Singapore: Công ty Tư vấn Du học VIP hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam nhập học miễn phí và có nhiều quà tặng, ưu đãi theo các chương trình tuyển sinh định kỳ.

Mọi chi tiết quý vị liên hệ tư vấn nhanh qua Hotline/Viber/Zalo: 098.678.1890

Mời quý vị xem thêm thông tin về học bổng của trường ĐH James Cook Singapore tại đây.

Các bài đã đăng