Đại học James Cook Singapore: Chương trình Thạc sĩ công nghệ thông tin MIT

ĐH James Cook (JCU) là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Australia, được xếp vào danh sách 4% trường đại học có chất lượng giảng dạy tốt trên thế giới. Giảng viên của JCU giành được 7 giải xuất sắc của hội đồng đánh giá công tác dạy và học toàn Australia. Trường JCU Singapore là sự nhân rộng mô hình giáo dục Australia ở châu Á, tạo cơ hội cho sinh viên học tập trong môi trường đào tạo 100% chất lượng của Australia. Tốt nghiệp JCU tại Sigangpore, sinh viên sẽ được nhận bằng đại học công lập Australia, được công nhận tại Singapore và toàn thế giới.

Lộ trình học đại học tại Singapore được rút ngắn một năm và tiết kiệm gần 50% học phí so với du học tại “xứ sở chuột túi”. Sinh viên có thể học một học kỳ tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Australia với quy trình visa và chứng minh tài chính dễ dàng hơn so với con đường du học Australia trực tiếp. Nếu sinh viên chọn học hoàn toàn tại Đại học JCU Singapore vẫn có thể du học miễn phí hai học kỳ tại Australia. Đại học JCU mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn những ngành nghề thời thượng ở cả bậc đại học và sau đại học. Những chuyên ngành nổi trội của trường gồm: kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục và tâm lý học.

Thạc sĩ Công nghệ thông tin (CNTT) được đánh giá là khóa học được nhiều du học sinh yêu thích.

Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin của nhà trường cung cấp các kiến thức và kĩ năng thực tế giúp sinh viên tự tin gia nhập vào ngành công nghiệp Công nghệ thông tin. Trong quá trình học, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực  công nghệ kinh doanh điện tử, khai thác dữ liệu và khám phá tri thức, phân tích dữ liệu, hệ thống cơ sở dữ liệu doanh nghiệp hoặc bảo mật điện tử nâng cao.

Các chuyên ngành đào tạo:

–  Thạc sĩ CNTT chuyên ngành Thông tin doanh nghiệp.

–  Thạc sĩ CNTT chuyên ngành Máy tính và Mạng

–  Thạc sĩ CNTT chuyên ngành Công nghệ tương tác và Thiết kế trò chơi.

Ngoài ra Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Công nghệ thông tin.

Học phí 2014 – 2015: S$32,100

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp có thể lựa chọn cho mình các công việc về tư vấn dữ liệu và phần mềm, nhân viên quản lý dự án về Công nghệ thông tin, giáo dục, nghiên cứu và các dự án phát triển hệ thống.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Các bài đã đăng