Chương trình Tiếng Anh Online của ĐH James Cook Singapore

Việc lựa chọn một chương trình học tiếng Anh uy tín, phù hợp với năng lực bản thân, tiết kiệm chi phí và quan trọng nhất là tuyệt đối an toàn trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 chính là điều mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm nhất lúc này.

Vậy, khóa học tiếng Anh ONLINE tại Đại học James Cook Singapore chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn học sinh! Với chương trình học chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tận dụng thời gian vàng bạc hiện tại để chuẩn bị hành trang vững vàng cho con đường du học tương lai!

Thời khóa biểu: Học 5 ngày/ tuần; 5 giờ/ngày từ 9h00 đến 15h00 (nghỉ trưa 1 tiếng)

Khai giảng ngày: 14/9/2020

Chương trình đào tạo: 5 cấp độ, mỗi cấp độ: 4 tháng

1.Ưu đãi đặc biệt cho sinh viên đăng ký khoá tiếng Anh

Đại học James Cook Singapore áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh online khai giảng ngày 14/9/2020 như sau:

* Sinh viên chỉ cần làm duy nhất 01 bài Test để được xếp lớp.

* Được cung cấp tài liệu học tập miễn phí (nhà trường gửi sách từ Singapore về cho các em học tập)

* Miễn Phí đăng ký nhập học.

2. Tại sao nên học khóa tiếng Anh ONLINE của Đại học James Cook Singapore?

Bạn tự hỏi, như vậy, lý do gì bạn nên chọn học khóa tiếng Anh online của Đại học James Cook Singapore thay vì các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm ngoại ngữ ở Việt Nam? Du học VIP sẽ đưa ra một số lý do để bạn cân nhắc cho quyết định của mình nhé!

• Tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt.
  • Chương trình học trực tuyến 100%, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, 100% tương đồng với Chương trình đào tạo tại Singapore. Khi tình hình cải thiện và chính phủ Singaporecho phép nhập cảnh, các bạn sinh viên theo học sẽ vẫn được apply visa để tiếp tục khóa học của mình tại Singapore.
  • Quy mô lớp học nhỏ, mang lại chất lượng tốt nhất cho sinh viên quốc tế, được giảng viên hỗ trợ chuyên sâu.
  • Thủ tục chuyển tiếp sang khu học xá Singapore đơn giản, thuận tiện.
  • Giúp sinh viên quốc tế không bị gián đoạn thời gian học tập.

3.Điểm nổi bật của Chương trình tiếng Anh trực tuyến tại JCU:

* JCU là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo tiếng Anh đạt Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Anh văn. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình  Đào tạo Anh văn tại Đại học công lập James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của nhà trường.

* Đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 05 năm kinh nghiệm Giảng dạy tại 01 trường Đại học đồng cấp với JCU.

* Trường duy nhất tại Singapore đạt Edutrust Star và University Status.

* Ngoài ra, JCU được xếp thứ hạng cao trên toàn Thế giới:

– Top 2% các trường Đại học đứng hàng đầu trên Thế giới.

– Top 12 trường tốt nhất trên Thế giới về đào tạo Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

– Top 28 của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.

– Top 50 của khối các trường Đại học hiện đại trên toàn Thế giới.

– Top 9 trường Đại học tại Úc.

Với những ưu điểm trên, VIP tin rằng việc học khóa tiếng Anh ONLINE tại Đại học James Cook Singapore chính là lựa chọn hợp lý nhất dành cho các bạn học sinh trong thời điểm này!

Mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh xem những chia sẻ của thầy giáo Patrick về việc dạy học trực tuyến tại Đại học James Cook Singapore:

Để có thêm thông tin tư vấn miễn phí về chương trình tiếng Anh của Đại học James Cook Singapore kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Địa chỉ: Số 6 – dãy E Khu liền kề A10, số 148 Nguyễn Chánh, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, hoặc:

Số 6-E Khu liền kề A10, đường CD2 – CD3 (299 Trung Kính đi vào 100m), phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098.678.1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!