Tuần lễ tư vấn: Đại học James Cook Singapore – Lựa chọn học tập hiệu quả và tiết kiệm mùa Covid

Mùa Covid kéo dài, biết bao dự định phải tạm hoãn, kế hoạch du học bị “trì hoãn”. Bạn lo lắng vì việc du học muộn có thể ảnh hưởng tới thời gian học và các cơ hội việc làm sau này?

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh yêu quý, Đại học James Cook Singapore phối hợp cùng Du học VIP tổ chức tuần lễ tư vấn online nhằm chia sẻ những phương án du học tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả trong mùa covid. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng giá trị lớn từ trường chỉ dành DUY NHẤT cho các bạn nhập học kỳ tháng 11 – 2021

Kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự tuần lễ tư vấn :

 “Đại học James Cook Singapore – Lựa chọn học tập hiệu quả và tiết kiệm mùa Covid”

Thời gian: từ 9h sáng – 15h30 chiều, từ ngày 4-9/10/2021

Tuần lễ tư vấn được tổ chức online qua phần mềm Zoom & Zalo

Bạn chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng internet để tham dự

 Yêu cầu đăng ký trước.

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí bằng cách nhắn tin SMS hoặc nhắn qua Zalo số 098.678.1890 thông tin gồm: Họ tên và số điện thoại, email của bạn.

Nội dung của tuần lễ tư vấn :

Trong tuần lễ tư vấn, bà Linh Trần, cán bộ của Đại học James Cook Singapore & Phạm Hạnh, chuyên gia tư vấn du học, Công ty Tư vấn Du học VIP sẽ chia sẻ các thông tin về trường, Học bổng cao cho sinh viên nhập học kỳ tháng 11.2021, các khóa học, môi trường học tập vô cùng năng động của trường và những phương án du học tiết kiệm, đồng thời đảm bảo chất lượng học tập hiệu quả trong mùa covid.

Bạn sẽ được:

 • Tư vấn phương án học tập hiệu quả và tiết kiệm mùa Covid
 • Xét tuyển học bổng lên đến 100% học phí một năm học đầu tiên
 • Gói quà tặng phí dịch vụ tư vấn du học lên tới 15 triệu đồng
 • Tặng lệ phí xét hồ sơ 4,5 triệu đồng cùng nhiều hỗ trợ khác về thẻ thư viện, Sim điện thoại, vé máy bay.
 • Lưu ý: số lượng quà tặng có hạn và ưu tiên cho 10 bạn học sinh đăng ký sớm nhất.

Đại học James Cook Singapore, trường Top đầu tại Singapore

 • Chương trình giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học James Cook tại Úc và được công nhận trên toàn thế giới với chi phí tiết kiệm khoảng 30%
 • Là trường duy nhất tại Singapore đạt được chứng nhận chất lượng NEAS về đào tạo Tiếng Anh. (NEAS là một tổ chức toàn cầu về đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng Tiếng Anh cấp cho các trường đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng về giảng dạy tiếng Anh)
 • Là trường duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star (chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc) tại Singapore

Cơ hội học Bằng kép và không tốn thêm chi phí:

 • Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí với thời gian học chỉ 2 năm.
 • Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin hoặc Kế toán chuyên nghiệp có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin & Quản trị kinh doanh hoặc Kế toán chuyên nghiệp & Quản trị kinh doanh.
 • Chương trình cử nhân Kế toán được công nhận hoàn toàn bởi Hiệp hội kế toán kiểm toán chuyên nghiệp của Úc (CPA) & (ICAA). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA
 • Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác
 • Chương trình cử nhân kinh tế tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào môi trường làm việc thực tế trong quá trình học.
 • Môi trường học đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia thuộc Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ và một số nước trong khu vực.

 Đặc biệt: Cơ hội chuyển tiếp du học Úc tiết kiệm

 • Học sinh được chuyển tiếp sang Úc học 2 học kì (đối với chương trình Đại học) & 1 học kì (đối với chương trình Thạc sĩ) với học phí không thay đổi
 • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi hoàn tất 1-2 học kỳ tại Singapore

Nếu bạn có đam mê du học, hãy hành động để biến ước mơ đó thành hiện thực ngay hôm nay.

Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ĐH James Cook Singapore tại đây:

Mời quý vị và các bạn để lại tin nhắn hoặc liên hệ trực tiếp qua số Hotline/zalo 098.678.1890 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về trường, các chương trình đào tạo và chính sách học bổng hấp dẫn của ĐH James Cook Singapore.

Các bài đã đăng