Học Ngành IT tại Đại học James Cook Singapore

Ngày nay, công nghệ thông tin đã trở thành một ngành học không xa lạ gì với các bạn sinh viên bởi tính ưu việt và phổ biến của nó. Với nhiều cấp bậc và ngành học, Đại học James Cook mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Với khóa học thạc sỹ Công nghệ thông tin bao gồm 4 chuyên ngành đào tạo, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng rất nhiều với lựa chọn của chính mình.

James Cook là một trường công lập của chính phủ Úc ra đời từ ngày 20 tháng 4 năm 1970 tại thành phố Northern Queensland của Townsville. James Cook đã sớm trở thành trường Đại Học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu của chính phủ Úc và cũng là một trong những trường Đại Học nhiệt đới hàng đầu của thế giới.

Theo sự bình chọn của World Universities Guide năm  2006, JCU vinh dự được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy. Không những thế, JCU còn là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới, và là một trong 100 trường đại học hàng đầu Châu Á và trong 10 trường Đại Học hàng đầu tại Úc.

Thông tin chương trình học

Khóa học Chương trình học
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Công nghệ tương tác và thiết kế games) Cấu trúc chương trình học bao gồm 12 môn học trong vòng 1 năm:-         Dự án CNTT 1: phân tích và thiết kế-         Dự án CNTT 2: thực hiện và vận hành

– An ninh điện tử nâng cao

–Công nghệ kinh doanh điện tử

–Tương tác nhân máy tính nâng cao

– Thiết kế games nâng cao

– Kỹ thuật hoạt hình nâng cao

– Mô phỏng và đại lý thông minh

– 4 môn học tự chọn

Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Công nghệ thông tin trong kinh doanh) Cấu trúc chương trình học bao gồm 12 môn học trong vòng 1 năm:-         Dự án CNTT 1: phân tích và thiết kế-         Dự án CNTT 2: thực hiện và vận hành

–. An ninh điện tử nâng cao

– Công nghệ kinh doanh điện tử

– Hệ thống cơ sở dữ liệu doanh nghiệp – Oracle

– Khai thác dữ liệu và khám phá tri thức nâng cao

– Phân tích dữ liệu và mô hình quyết định

– Quản lý tiếp thị

– Cộng với 4 môn học tự chọn

·      Đối với chương trình Thạc sỹ CNTT với các môn học cầu nối, sinh viên sẽ phải học thêm 4 môn học.

Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng) Cấu trúc chương trình học bao gồm 12 môn học trong vòng 1 năm:- Dự án CNTT 1: phân tích và thiết kế-         Dự án CNTT 2: thực hiện và vận hành

– An ninh điện tử nâng cao

– Công nghệ kinh doanh điện tử

– Khai thác dữ liệu và khám phá tri thức nâng cao

–  Nguyên tắc truyền thông dữ liệu nâng cao

– Công nghệ di động nâng cao

– Tương tác nhân máy tính nâng cao

–  Phân tích thuật toán nâng cao

–  Cộng với 4 môn học tự chọn

Thời gian học:

Khóa học Thời gian học
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Công nghệ tương tác và thiết kế games) 1 năm
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Công nghệ thông tin trong kinh doanh) 1 năm (Thạc sỹ CNTT) hoặc 16 tháng (Thạc sỹ CNTT với các môn học cầu nối)
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng) 1 năm (Thạc sỹ CNTT) hoặc 16 tháng (Thạc sỹ CNTT với các môn học cầu nối)
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Mở rộng) 16 tháng

Khai giảng:

– Tháng 2, 6 và 10

Khóa học Học phí
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Công nghệ tương tác và thiết kế games) 44,940 SGD
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Công nghệ thông tin trong kinh doanh) 44,940 SGD
Thạc sỹ Công nghệ thông tin (Máy tính và mạng) 44,940 SGD

Các phí trên chưa bao gồm thuế 7%

– Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc tương đương.

–  Ielts 6.0 (không môn nào dưới 5.5) hoặc hoàn thành chương trình Anh văn tại JCU