Du học Ngành Tâm lý tại Đại học James Cook (Singapore)

Không dừng lại ở mức độ nghiên cứu như giai đoạn mới ra đời, ngày nay, Tâm lý học đã trở thành một ngành học ứng dụng. Phạm vi ứng dụng của ngành mở rộng ra rất nhiều lĩnh vực trong đời sống, kinh tế xã hội với những công việc thú vị và mức lương hấp dẫn. Sinh viên tốt nghiệp bậc Cử nhân ngành Tâm lý học có cơ hội:

  • Làm việc trong các tổ chức xã hội, các cơ sở nghiên cứu (cán bộ nghiên cứu, cán bộ phát triển dự án cộng đồng, tư vấn viên…)
  • Làm việc trong các cơ sở đào tạo, trường học (giáo viên giảng dạy tâm lý, nhà tâm lý học đường…)
  • Làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn (cán bộ nhân sự, Marketing…)
  • Làm việc trong các bệnh viện (nhà tâm lý học lâm sàng, cán bộ điều trị tâm lý chuyên sâu…)

Theo thống kê của trang web payscale.com cập nhật đến thời điểm 6/2015, mức lương trung bình trong ngành Tâm lý học tại Singapore đạt 51,568 SGD (~833 triệu VND)/năm và mức lương cao nhất đạt 150,000 SGD (~2,4 tỉ VND)/năm.

Xem thêm: Du học ngành IT tại James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore – cơ sở đào tạo ngành Tâm lý học uy tín

Theo ARWU SHJT University Ranking & QS World University Ranking thì Đại học James Cook thuộc top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới đào tạo tốt ngành Tâm lý học. Do đó, với tấm bằng tốt nghiệp JCU trên tay, bạn có thể tự tin tìm cho mình một công việc tốt tại bất cứ đâu trên thế giới. Riêng tại đất nước Singapore, với rất nhiều cơ hội làm việc đúng chuyên môn sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn thì việc tạo dựng cho mình một sự nghiệp tại đây cũng là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Với tiêu chí 1 trường đại học, 2 quốc gia, 3 địa điểm, Đại học James Cook mang đến cho sinh viên cơ hội được học tập tại Singapore, chi trả chi phí Singapore mà vẫn được thụ hưởng một nền giáo dục chuẩn Úc và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên theo học tại Đại học James Cook Singapore có cơ hội được chuyển tiếp qua Úc 1-2 học kỳ (với học phí không đổi) hoặc chuyển tiếp hoàn toàn qua Úc sau 1-2 học kỳ với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng (INEC hỗ trợ miễn phí các thủ tục chuyển tiếp, xin thư mời, xin visa…).

Chương trình học tại Đại học James Cook Singapore được thiết kế 3 học kỳ/năm giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành khóa học để tiếp cận cơ hội việc làm cao hơn hoặc tiếp cận một trình độ cao hơn sớm hơn những bạn đồng trang lứa. Ngoài ra, JCUS cung cấp những thiết bị học tập tối tân, trường cũng có riêng một Trung tâm Trị liệu Tâm lý trong trường là cơ sở thực hành hiệu quả cho những sinh viên theo học ngành này.

Tại Singapore, Đại học James Cook  Singapore là trường đầu tiên được nhận chứng chỉ EduTrust Star – chứng chỉ cao nhất trong hệ thống chứng nhận EduTrust. Với chứng nhận này, sinh viên theo học tại trường không chỉ hoàn toàn yên tâm về chương trình giảng dạy, chính sách bảo hiểm y tế, hệ thống cơ sở vật chất… mà sau khi tốt nghiệp, các em cũng được các đơn vị tuyển dụng “săn đón” nhiều hơn.

Đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình học Tâm lý học chất lượng

Chương trình Cử nhân Tâm lý học tại JCUS được thiết kế để mang lại cho sinh viên kiến thức về sinh học, xã hội và văn hóa, nghiên cứu những ảnh hưởng của các yếu tố đến cách con người suy nghĩ, cảm nhận và hành xử. Khóa học sau đại học ngành Tâm lý tại JCUS được công nhận bởi Hội đồng Công nhận Tâm lý học Úc (APAC). Chứng nhận danh giá này khẳng định giá trị chương trình học cũng như giúp sinh viên được đánh giá cao hơn sau khi tốt nghiệp trong thị trường lao động toàn cầu cũng như khả năng học tập ở một mức độ nghiên cứu cao hơn.

Thông tin khóa học:

Chương trình đào tạo: Cử nhân

Thời gian: 2-3 năm

Học phí: 8,212 SGD (~132 triệu VND)/kỳ

Nhập học: tháng 3,7,11

Lựa chọn cho mình ngành học đúng với năng lực và niềm yêu thích của bản thân, đồng thời lại là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai là bước đầu để bạn tiếp cận với sự thành công trong con đường sự nghiệp của mình. Nếu Tâm lý học là ngành bạn lựa chọn thì đừng bỏ qua Đại học thuộc top 2% thế giới đào tạo tốt nhất ngành này – Đại học James Cook Singapore, bạn nhé!

Các bài đã đăng