Hội thảo Tư vấn học bổng ĐH James Cook Singapore: 50-100% học phí, năm 2019

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học James Cook Singapore (JCUS) kính mời quý phụ huynh và các bạn sinh viên tới tham dự  “Hội thảo Tư vấn học bổng 50-100% học phí ĐH James Cook Singapore 2019”

Thời gian diễn ra hội thảo:

Thời gian:   Từ 9h30-10h30 sáng Thứ 7, ngày 25/5/2019

Địa điểm:              Phòng Hội thảo – Công ty Tư vấn Du học VIP

Số 18, đường Trung Yên 3 (ngõ 67 Nguyễn Khang), Trung Hòa, Hà Nội

Đến với “Hội thảo – chia sẻ thông tin Du học – Làm việc tại Singapore” bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với đại diện trường ĐH James Cook Singapore  Bà Linh TRAN và chuyên gia tư vấn giáo dục, du học Singapore Bà Hanh PHAM.

Đặc biệt, các sinh viên tham dự sự kiện này sẽ được gói quà tặng đặc biệt trị giá hơn 10 triệu đồng (gồm phí dịch vụ tư vấn du học Singapore trọn gói và quà tặng vé máy bay đi Singapore).

Đăng kí tham dự:

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây

Hoặc liên hệ: Trung tâm Tư vấn Du học VIP

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com

Lưu ý : Các bạn sinh viên nên mang theo học bạ, bảng điểm và chứng chỉ IELTS / TOEFL nếu có khi tới dự hội thảo để được ưu tiên xét tuyển nhanh.

Bạn có biết?

– Đại học James Cook Singapore là trường Đại học công lập đầu tiên của Chính phủ Úc đặt tại Singapore. Đây là trường duy nhất có chứng chỉ EDUTRUST STAR.

– Trường nằm trong top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới với chất lượng đào tạo vượt trội cùng chương trình học đa dạng.

– JCU Singapore thu hút hàng ngàn sinh viên Singapore và sv quốc tế mỗi năm với các chương trình bằng kép và chuyển tiếp du học từ Singapore sang Úc và các trường đại học đối tác tại Canada, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc…một cách dễ dàng.

– Trường luôn giữ chất lượng giảng dạy đứng hàng Top đầu tại Singapore, là thương hiệu giáo dục đẳng cấp hàng đầu tại Singapore.

– Trường cung cấp các khóa học “Hot”, hỗ trợ sinh viên tìm việc làm tại Singapore ngay sau khi học xong: Các ngành học Hot nhất có IT, Quản trị nhà hàng khách sạn, Tâm lý học, Giáo dục và Môi trường, Tài chính ngân hàng.

– Trường có các kỳ khai giảng tháng 3,7,10

Mời các bạn xem thêm về chương trình học bổng Du học Đại học James Cook, Singapore tại đây

Xem thêm về trường:

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh Đại học James Cook, Singapore

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Singapore trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Singapore. Hơn 98% du học sinh đi Singapore tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Singapore trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Singapore sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Singapore. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Singapore bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC SINGAPORE. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng