Du học Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại James Cook Singapore

mba-sing

Du hoc VIP xin giới thiệu chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại James Cook Singapore – một chương trình uy tín vào bậc nhất hiện nay do ĐH James Cook Australia cấp bằng dù bạn học ở phân viện Singapore hay Australia. Bạn có thể chọn học bất kì kì học nào ở một trong 2 phân viện bởi chương trình học là hoàn toàn là một.

Trường ĐH James Cook là trường đại học Công lập hàng đầu của Úc nằm trong Top 400 trường tốt nhất thế giới.

  •  ĐH James Cook vinh dự được xếp hạng trường ĐH có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn 5 sao
  •  ĐH James Cook nằm trong top 400 trường hàng đầu thế giới, là 1 trong 17 trường của Úc được nêu tên trong bảng xếp hạng các trường ĐH tốt nhất thế giới
  •  ĐH James Cook được thành lập năm 1979 tại Queensland và xây dựng khu học xá thứ hai tại Cairn năm 1987 .
  •  Năm 2003, ĐH James Cook tại Singapore chính thức khai giảng và là khu học xá đầu tiên ở châu Á của trường Đại học này. Chương trình đào tạo của trường tại đây đạt tiêu chuẩn và chất lượng giáo dục của Úc.

ĐH James Cook tại Singapore tọa lạc tại địa chỉ 600 đường Upper Thomson và 10 Ang Mo Kio, rất thuận tiện khi đi bằng phương tiện cá nhân hoặc công cộng. Sinh viên của ĐH James Cook được học tập trong môi trường giáo dục của nước Úc với đầy đủ tiện nghi, hệ thống internet không dây rất thuận tiện cho sinh viên sử dụng máy tính xách tay. Sinh viên ĐH James Cook đều tìm thấy ở đây một môi trường học tập quốc tế với rất nhiều sinh viên đến từ 26 nước trên thế giới như: Úc, New Zealand, Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Bostwana, Meritus, Maldives, Malaysia, Myanmar, Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Hàn Quốc, Nê pan, Indonesia, Philipines, …

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh được thiết kế giúp sinh viên nâng cao đáng kể khả năng quản lý và lãnh đạo của mình và trang bị kiến thức vững vàng để bạn biến những thách thức kinh tế toàn cầu thành cơ hội kinh doanh. Nội dung học bao gồm các kỹ năng tài chính, phương thức quản lý, toàn cầu hóa, công nghệ, sự đổi mới, phát triển nghề nghiệp, quản trị doanh nghiệp, tinh thần kinh doanh,  chiến lược và lãnh đạo kinh doanh.

Các chuyên ngành đào tạo

1. MBA (HRM): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Tổng hợp

2. MBA (Marketing): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Tiếp thị.

3. MBA (Entrepreneurship): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Quản lý Kế toán

4. MBA (International Business): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ngành Quản lý nhân sự

Điều kiện đầu vào:

Bằng cử nhân mọi chuyên ngành. Nếu có bằng cử nhân các chuyên ngành Kinh doanh có thể được miễn 4 môn ở bậc Thạc sĩ. Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

Thời gian học:  12 tháng.

Nghề nghiệp tương lai.

Đúng như tên gọi của nó, chương trình quản trị kinh doanh, MBA Thạc sĩ quản trị kinh doanh đào tạo bạn làm Doanh nhân – một nhà quản lý chuyên nghiệp – dù bạn định làm trong ngành kinh doanh hàng hóa hay dịch vụ, hoặc bạn muốn mở ra một doanh nghiệp cho riêng mình. Bạn có thể lựa chọn các tập đoàn, công ty lớn trong nước hay công ty đa quốc gia để làm việc cho họ với mức lương khởi điểm cao so với nhiều ngành khác. Nhiều bạn tốt nghiệp xong còn chọn ở lại Singapore làm việc vì thu nhập cao hơn và chọn ngành có cầu nối với Việt Nam và đáp máy bay bay qua bay lại giữa hai nước như “đi chợ”.

Để được tư vấn toàn diện và miễn phí về hồ sơ và quy trình nhập học tại Đại học James Cook Singapore kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Các bài đã đăng