Du học Singapore: Ngành Kinh doanh và Khoa học Môi trường

Tổng quan khóa học

Hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới hiện nay hỗ trợ các quy trình kinh doanh quan trọng của họ bằng cách sử dụng CNTT. Điều này luôn đúng cho công ty đa quốc gia lớn cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp cũng phải sử dụng một loạt các phương pháp điện tử trong việc tiếp thị các sản phẩm và giữ liên lạc với khách hàng và nhân viên trong một cách hiệu quả và chi phí hiệu quả.

Kiến thức về các hệ thống và tích hợp chúng vào các chiến lược kinh doanh tổng thể là rất cần thiết, cùng với việc sử dụng những dữ liệu mà chúng tạo ra. Chuyên ngành này cung cấp cho sinh viên những cơ hội để đạt được những kỹ năng này như một thành phần của nghiên cứu kinh doanh của họ, đồng thời giúp họ có cái nhìn tốt hơn về phát triển bền vững.

Xem thêm: Du học James Cook ngành Du lịch- Khách sạn

Kết quả sự nghiệp

Khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh và Khoa học Môi trường, bạn sẽ có thể làm việc trong một loạt các ngành công nghiệp công cộng, tư nhân và phi lợi nhuận. Bạn cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực nông nghiệp, nuôi trồng thuỷ sản, lâm nghiệp và thủy sản. Tương lai là rõ ràng. Tất cả các công ty sẽ cần cán bộ chủ chốt những người có thể tạo thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong thời đại nhu cầu xã hội và chính phủ mạnh mẽ cho các hoạt động môi trường tốt.

Công nhận chuyên nghiệp

Tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn về chuyên môn kinh doanh, bạn có thể nộp đơn xin làm thành viên cho một loạt các tổ chức bao gồm:

Australian Institute of Management

Australian Marketing Institute (AMI)

Australian Institute of Travel and Tourism (AITT)

Meetings and Events Australia

Sports Management Association of Australia and New Zealand

Học phí trọn khóa (2 năm): S $ 54,423

Thời gian: 2 năm toàn thời gian

Yêu cầu nhập học

–          Tốt nghiệp Phổ thông Trung học

–          Hoàn thành thành công chương trình Foundation JCU Singapore cũng sẽ đáp ứng các yêu cầu đầu vào.

Yêu cầu tiếng Anh

IELTS 6.0 (không có phần nào thấp hơn 5.5) / TOEFL iBT 79 (với điểm viết tối thiểu là 19) trở lên; hoặc

Hoàn thành thỏa đáng JCU Singapore English Language Program Preparatory (ELPP).

Những sinh viên đã hoàn thành công 2 năm học toàn thời gian trong môi trường tiếng Anh có thể đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh

Các bài đã đăng